Bí mật về ngày dự thảo bóng đá giả tưởng – Sau bản nháp

Xin chúc mừng. Bản nháp bóng đá tưởng tượng của bạn đã kết thúc! Hy vọng rằng bạn có được mọi cầu thủ mà bạn muốn, và sự cạnh tranh của bạn lại kém một cách đáng tiếc trên chỉ số thông minh bóng đá. Điều đó thật tuyệt, nhưng chúng ta biết rằng cuộc sống không hề dễ dàng. Bạn có một số cầu thủ mà bạn muốn, đã chi quá nhiều cho một số và hoàn toàn bị hỏng hai lần. Giờ thì sao? Làm thế nào để bạn sửa chữa tất cả các lỗi bạn đã thực hiện? Bình tĩnh đi, chàng trai. Đây là nơi bạn có thể giành chiến thắng hoặc mất chức vô địch giải đấu của mình. Dự thảo diễn ra trong một ngày, nhưng có từ 12 đến 14 tuần thay đổi đội hình, từ bỏ chuyển khoản, giao dịch và các quyết định băng ghế dự bị để bạn đưa ra trước khi bạn giành được một suất trong vòng loại trực tiếp của giải đấu của mình.

Điều đầu tiên bạn cần làm bây giờ là trung thực một cách tàn nhẫn với bản thân ở mỗi vị trí. Nhìn vào nhóm của bạn và xem bạn đã xuất sắc ở đâu và nơi bạn man utd everton  đưa ra quyết định như Courtney Love đăng ký khỏi trại cai nghiện. Nếu bạn có quá nhiều RB và không đủ chất lượng mở rộng, hãy kiểm tra bảng tổng thể và xem người quản lý nào cần người vận chuyển bóng. Tiếp cận anh ấy và cho anh ấy biết bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ anh ấy, nhưng đừng tỏ ra lo lắng. Làm điều này ở mỗi vị trí, nhưng không phản ứng quá mức.

Tiếp theo, hãy kiểm tra tuần tạm biệt của bạn. Đảm bảo rằng bạn không có nhiều vị trí bị ảnh hưởng trong nhiều tuần. Tôi muốn có Tuần tạm biệt của mình trải dài trên bảng giữa mọi vị trí. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn có Roddy White và Larry Fitzgerald, bạn có thể ít quan tâm đến việc họ có cùng một tuần tạm biệt. Bạn sẽ vui vẻ nghỉ một tuần đó tại WR để gặt hái những phần thưởng lớn mà họ sẽ mang lại cho những ngày còn lại trong năm.

Cuối cùng, hãy xem lịch thi đấu của các cầu thủ trong Vòng loại trực tiếp Bóng đá ảo. Ví dụ: Jacksonville Jaguars có lịch thi đấu khó thứ ba cho QB và khó thứ bảy cho WR trong các tuần 14 – 17. Đội 49 được may mắn có lịch thi đấu tổng thể dễ thứ hai trong giải đấu dành cho RB và thời gian đá playoff dễ thứ ba, vì vậy Frank Gore ở đây trông còn đẹp hơn bình thường. Đây là điều cần ghi nhớ khi mùa giải diễn ra.

Một điều tôi thích làm là không thực hiện bất kỳ động thái nào trong 3 tuần, trừ khi rõ ràng, có một chấn thương lớn hoặc vụ xả súng trong hộp đêm liên quan đến cầu thủ xuất sắc nhất của bạn. Bạn cũng có thể làm ngược lại và bị cuốn vào tình trạng tê liệt phân tích, và không làm gì cả trong suốt quá nhiều tuần. Tôi đoán lời khuyên thực sự ở đây là hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn thực hiện một hành động hấp tấp. L.T. hoàn thành với 1600 yard tất cả các mục đích và 12 tds, và rất nhiều chủ sở hữu đã từ bỏ anh ta trong năm.