Các chuyến tham quan thể thao của trường đến Hồ Garda và Milan

 

Với những ngọn núi ấn tượng, vùng nước kết tinh và vịnh nhỏ đầy cát xung quanh, không có gì lạ khi Hồ Garda là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở miền bắc nước Ý và cũng là một điểm tuyệt vời cho các chuyến tham quan thể thao của trường.

Khung cảnh đẹp như tranh vẽ bao quanh hồ nước tuyệt đẹp phản chiếu các đỉnh núi Alpine gần đó và tạo nên một môi trường rèn luyện thể thao tuyệt vời. Khu vực này tự hào có sự kết hợp hoàn hảo giữa các thị trấn nhỏ yên bình xung quanh khu vực hồ nước và sự sôi động của Milan gần đó với tất cả những gì nó mang lại.

Bóng đá và Milan

Các chuyến tham quan thể thao của trường đến Hồ Garda – một trong những điểm đến yêu thích ở miền bắc nước Ý đối với những người đam mê thể thao vì nhiều hoạt động mà nó mang lại – cho phép sinh viên có cái nhìn sâu hơn về một trong những niềm đam mê quốc gia của Ý: bóng đá. Milan gần đó có thể được biết đến với những người khác như một kinh đô thời trang, chelsea đấu với tottenham nhưng đối với những người đam mê bóng đá, nó được biết đến nhiều hơn là quê hương của một trong những đối thủ khốc liệt nhất trong thế giới bóng đá: AC và Inter-Milan. Là một thành phố sôi động sôi động, sân vận động San Siro nổi tiếng là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình các chuyến tham quan thể thao của trường đến khu vực này. Các chuyến tham quan sân vận động và vé xem các trận đấu có thể được sắp xếp, và sinh viên có thể tận mắt trải nghiệm niềm đam mê của người Ý dành cho trò chơi!

Các trận đấu tập với địa phương và các giải đấu khác có thể được sắp xếp, cũng như các buổi gặp gỡ với các huấn luyện viên và chuyên gia địa phương, cung cấp cho các vận động viên trẻ hiểu biết lý do tại sao các đội Ý là một trong những cường quốc thế giới khi nói đến bóng đá. Những cơ hội này chắc chắn là thứ để bổ sung cho một chương trình đào tạo thông thường; hiếm có sinh viên nào không ra khỏi chuyến đi như thế này với một sức sống mới và tình yêu mãnh liệt hơn của trò chơi!

Những môn thể thao khác

Mặc dù bóng đá có thể được coi là môn thể thao gần gũi nhất với trái tim của hầu hết người Ý, nhưng sự nhiệt tình dành cho các môn thể thao khác cũng đang tăng lên. Trên thực tế, kể từ khi Ý tham gia RBS 6 Nations vào năm 2000, bóng bầu dục đã trở nên phổ biến hơn năm này qua năm khác. Trẻ em còn rất nhỏ hiện đang bắt đầu chơi trò chơi này, và Hồ Garda cũng là một điểm dừng chân tuyệt vời cho các chuyến tham quan thể thao trường học bóng bầu dục.

Khúc côn cầu, bóng rổ và bóng lưới cũng ngày càng phổ biến ở Ý. Học sinh tập trung vào các môn thể thao này sẽ có thể trải nghiệm các trận đấu với các giải đấu địa phương cũng như các đội tham quan, để giúp họ có cảm giác thi đấu quốc tế.

Một nơi tuyệt vời để thư giãn, một chuyến đi đến trường Hồ Garda sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các hoạt động khác để nghỉ ngơi trong chuyến du ngoạn. Các hoạt động nghỉ tập huấn bao gồm các chuyến tham quan đến các bảo tàng, cửa hàng và các điểm tham quan khác gần đó làm cho các chuyến tham quan mang tính giáo dục cũng như rất thú vị!