Mẹo để trở thành người rê bóng giỏi hơn

Nâng cao nhận thức. Tất cả Người chơi phải luôn quét sân trước khi mang bóng trong khi liếc nhìn bóng qua đáy mắt của bạn. Người chơi phải nhận thức được đối thủ, đồng đội và không gian trên sân. Các cầu thủ phải có khả năng cầm bóng gần và kiểm soát bóng chặt chẽ để nhanh chóng đổi hướng hoặc di chuyển bóng khỏi bất kỳ hậu vệ nào.

Giữ thăng bằng là điều rất quan trọng đối với người rê bóng để có trọng tâm thấp, đầu gối gập, ngực và đầu qua bóng. Điều này sẽ giúp người chơi bắt đầu, dừng lại, tăng tốc và thay đổi hướng và người chơi sẽ có thể cắt và xoay bóng nhanh chóng để tránh những pha tắc bóng hoặc để khai thác khoảng trống.

Người chơi phải có khả năng thực hiện các động tác đấm juventus vs atletico và di chuyển bằng các chuyển động của cơ thể để ném đối phương ra khỏi trạng thái thăng bằng trong khi di chuyển bóng ở vị trí tấn công và cũng có thể tâm lý, để cố gắng đánh bại đối thủ. Sự tự tin của cầu thủ là quan trọng xung quanh vòng cấm.

Sáng tạo là khả năng người chơi giải quyết các tình huống khác nhau bằng cách di chuyển chính xác hoặc kết hợp các bước di chuyển. Điều này được dạy tốt nhất trong trò chơi 1v1 phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của từng người chơi để đánh bại đối thủ của mình. Khả năng sáng tạo của một cầu thủ thường được tăng lên nhờ sự tự tin hơn với trái bóng.

Những điều cần theo dõi và sửa chữa; cúi đầu xuống trong khi rê bóng, lừa bóng bằng mũi chân, bóng ở quá xa cầu thủ, cố gắng đánh bại cùng một đối thủ nhiều lần, tư thế đứng thẳng và không giữ thăng bằng, không thay đổi tốc độ hoặc hướng.